Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 06 chương trình đào tạo trình độ đại học tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh 21/07/2022 Ngày 19/07/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SAIGON) và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) đã đến thực hiện đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 06 chương trình đào tạo...
KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC HUFI TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1, NĂM 2022 CHO SINH VIÊN 06/07/2022 Trong đợt này, khoa Du lịch và Ẩm thực có hơn 500 sinh viên được trao bằng Tốt nghiệp đại học gồm các ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống, Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành, Khoa học Dinh...
Thông Báo Về Việc Triển Khai Học Phần "Thực Tập Nghiệp Vụ Nhà Hàng 1" 03/06/2022 - Mục đích: Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống sẽ được tiếp cận thực tế để học tập, củng cố kiến thức, kỹ năng, mức độ tự chủ và chịu trách nhiệm về nghiệp vụ nhà hàng. Kỹ năng sinh...
SINH HOẠT HỌC THUẬT KẾT HỢP TALK SHOW với chủ đề chính “SỬ DỤNG NHÂN SỰ VÀ ĐỊNH HƯỚNG KHỞI NGHIỆP NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN” 31/05/2022 Trong chương trình đối thoại trực tiếp, giao lưu các diễn giả đã chia sẻ với các bạn sinh viên hai chủ đề chính: “Tiềm năng và sử dụng nguồn nhân lực ngành Du lịch nói chung và nhân sự ngành Khách sạn...
Công tác tổ chức cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống tham quan, kiến tập, thực tập nghề nghiệp năm học 2021-2022 24/09/2021 Các hoạt động học tập thực tế có sự tham gia phối hợp đào tạo, định hướng và chỉ dẫn cụ thể từ các chuyên gia đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý tại các khách sạn, resort lớn như: giám đốc khối F&B,...